Bài viết này mình tổng hợp 12 mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi, chuyên nghiệp, đẹp, dễ sử dụng. Một chiến dịch email marketing thành công thì không thể nào thiếu một giao diện emal chuyên nghiệp. Ngoài việc tăng uy tín của thương hiệu còn tăng tỷ lệ chuyển đổi (click vào link, mua hàng,…).

Các mẫu email (email template) mình chia sẻ ở đây cũng như tất cả các mẫu khác được chia sẻ trên mạng đều có dạng HTML. Vì vậy để sử dụng bạn cần biết những kiến thức sau:

  • HTML căn bản, có thể sử dụng phần mềm Adobe Dreamweaver để chỉnh sửa cho trực quan sau đó nhúng vào nội dung email.
  • Thiết kế 2D: chỉnh sửa, cắt ghép, thêm text vào hình ảnh email thêm sinh động. (mình khuyên nên sử dụng Adobe Photoshop. Trong thời gian tới mình sẽ có những bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm này).
  • Một chút sáng tạo: Đây là những mẫu email đã có sẵn, tuy nhiên bạn có thể tùy biến tùy thích để tạo ra style riêng ví dụ như thay đổi màu sắc chẳng hạn.

mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Các mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm này rất phù hợp cho các chiến dịch tung ra các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi. Nhưng đừng quên tạo sự thân thiết, tin tưởng với khách hàng, nội dung tiếp thị sẽ trở nên gần gũi hơn. Đọc bài chia sẻ về cách tạo một chiến dịch email marketing hiệu quả để có thêm ý tưởng cũng như tư duy trong các chiến dịch truyền thông bằng email nói riêng và các kênh khác nói riêng.

 

Demo mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Hình ảnh thực tế sau khi thêm, cân chỉnh hình ảnh vào các mẫu email này. Đặc biệt các mẫu này đều tương thích với mobile.

mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Style của bọn tây nhìn rất thoáng và luôn có các nút kêu gọi hành động ví dụ như Shop now, Buy now. Bạn chú ý chỉnh sửa cho phù hợp để tăng tỷ lệ chuyển đổi ví dụ Xem ngay, Mua ngay, Tìm hiểu ngay,…

DOWNLOAD NGAY

(Pass giải nén là huynhngocduy.com)

Xem thêm bài viết hướng dẫn sử dụng Sendy để xây dựng hệ thống Email marketing tự động chăm sóc khách hàng, gửi email hàng loạt hiệu quả, tiết kiệm nhé.

Đừng quên đăng ký nhận thông tin để nhận được các chia sẻ mới nhất nhé.

ĐANG KÝ NHẬN TIN

Để không bỏ lỡ những bài viết mới nhất!  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll Up