Như mình đã nói trong bài hướng dẫn tạo website wordpress miễn phí thì theme (giao diện) rất quan trọng, ngoài việc làm đẹp cho mặt tiền website nó còn chưa nhiều chức năng ưu việc mà mặc định WordPress không có (đặc biệt là các theme mua bản quyền). Đối với anh em làm website bán hàng chắc chắn phải cẩn đến 1 theme chuyên về bán hàng để nhìn vào là ra đúng chất website bán hàng.

Trong bài viết này mình chia sẻ một theme WordPress chuyên làm website bán hàng đang rất nổi tiếng trên thế giới đó là Flatsome. 3 lý do chính mình chia sẻ theme WordPress bán hàng chuẩn SEO này với các bạn vì:

  • Hiện tại website này mình đang sử dụng theme này luôn, mình thấy rất tuyệt vời, dễ dùng, load nhanh, có hỗ trợ UX design (nói nôn na là trải nghiệm người dùng). Vì vậy nếu các bạn sử dụng thì mình có thể hỗ trợ được.
  • Hơn 60,000 sales trên Themeforest và chắc chắn sẽ còn tăng nữa, được đánh giá rất cao từ phía người dùng và các chuyên gia (4,81/5 sao, các bạn xem chi tiết theme cũng như demo của Flatsome tại đây)
  • Đương nhiên đây là dạng Responsive theme – tương thích trên mọi thiết bị, rất tốt cho SEO.

theme wordpress ban hang seo

Chú ý: Để làm website bán hàng bằng WordPress bạn phải cài thêm plugin Woocommerce. Woocommerce cho phép tạo gian hàng trực tuyến (shop online), khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng trực tiếp trên website.

Flatsome là theme WordPress bán hàng chuẩn SEO tối ưu hóa cho Woocommerce, bạn có thể tùy biến rất nhiều thứ. Thay vì những cách hiển thị thông thường mặc định, Flatsome giúp sản phẩm được trình bày 1 bày chuyên nghiệp hơn.

Mua theme WordPress bán hàng chuẩn SEO Flatsome ở đâu?

Các bạn mua tại Themeforest nhé, giá hiện tại 59USD, cách mua theme xem bài hướng dẫn tại đây. Cần có thẻ thanh toán quốc tế (Visa hoặc Master Card). Ngoài bộ theme Flatsome còn được hỗ trợ qua ticket, email trong 6 tháng.

Những thứ Flatsome có thể làm bạn có thể xem demo. Mình sẽ cho các bạn xem phần quản lý cũng như các tùy biến Flatsome có thể làm được trong video dưới đây

ĐANG KÝ NHẬN TIN

Để không bỏ lỡ những bài viết mới nhất!  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll Up