bai-viet-moi-nhat

Mô hình kinh doanh triệu đô Auto Profit Internet Business (APIB)

Auto Profit Internet Business, một mô hình kinh doanh kiểu mới hiện đại 4.0 giúp nhiều nhiều người dễ dàng sở hữu được một công việc kinh doanh mang về thu nhập cao và nhanh trên Internet.

Rất nhiều câu chuyện thành công từ con số 0, hoàn toàn không biết gì về công nghệ và internet, không biết gì về kinh doanh trên Internet đã tạo những kết quả ấn tượng từ mô hình kinh doanh hiệu suất cao này. Bạn có thể xem những câu chuyện đó tại đây

Đó là mô hình Auto Profit Internet Business

AUTO PROFIT INTERNET BUSINESS LÀ GÌ ? 

Mô hình Auto Profit Internet Business hay còn gọi là APIB được ZClouding vận hành và cải tiến dựa trên nền tảng Affiliate Marketing (Đây là mô hình kinh doanh online đã được kiểm chứng và tạo ra hàng ngàn triệu phú khắp nơi trên thế giới, cách hoạt động của Affiliate Marketing là bạn sẽ có một đường link bán hàng của riêng bạn, bạn chia sẻ lên mạng và ai đó bấm vào link thực hiện mua hàng, bạn sẽ được nhận hoa hồng)

Auto Profit chính là “Thu nhập tự động trên Internet”. Internet Business là hệ sinh thái các sản phẩm & dịch vụ số triển khai hệ thống Internet Business cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trở thành đối tác của ZClouding là bạn được sở hữu toàn bộ hệ thống Internet Business của ZClouding đã làm sẵn cho bạn từ sản phẩm đến hệ thống công nghệ, hệ thống thanh toán, hệ thống chăm sóc khách hàng. Bạn được quyền kinh doanh và nhận hoa hồng từ 60-90% để tạo ra thu nhập tự động cho mình trên Internet

Mô hình này có gì nổi bật

Điểm ưu việt của mô hình này là bạn sẽ được nhận hoa hồng trọn đời từ một người khách hàng mang về, mô hình APIB đã trang bị sẵn cho bạn hệ thống phễu bán hàng chuyển đổi cao và hệ thống công cụ kinh doanh thông minh để giúp bạn dễ dàng tạo kết quả nhanh trong thời gian rất ngắn.

Sẽ có huấn luyện viên đồng hành và hỗ trợ bạn 1-1 cầm tay chỉ việc, hướng dẫn bạn chi tiết. Họ chính là những người đã áp dụng mô hình này thành công và tạo ra kết quả thực tế $5000 – $10,000/tháng trên Internet. Mô hình APIB đã có sẵn quy trình làm việc, việc của bạn là trở thành đối tác của ZClouding thông qua APIB và bắt đầu xây dựng cho riêng mình một doanh nghiệp trên Internet.


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Add Comment *

Name *

Email *

Website *