Chào các bạn!

Khởi đầu tập tành làm website chắc các bạn sẽ biết đến Blogger (hay Blogspot) – dịch vụ miễn phí của Google cho phép bạn tạo website hoàn toàn miễn phí. Mình đã có 1 bài viết hướng dẫn rất chi tiết để bạn có thể tự tay khởi tạo 1 website miễn phí bằng blogger, đặc biệt nó còn cho phép bạn thêm tên miền riêng và hỗ trợ giao thức https. Không có gì để phàn nàn với một dịch vụ miễn phí như thế.

Tiền nào thì của nấy thôi, và mình thường mua những thứ cần thiết như theme, plugin (dùng cho wordpress) để hoàn thiện website, với Blogger cũng vậy – mua giao diện để làm đẹp hơn Blogger. Và để giúp các bạn hoàn thiện website từ Blogger mình sẽ tặng miễn phí theme Blogger đẹp, bản full không che, tất cả mình đều tự tay mua. Mình khuyên các bạn nên mua theme để làm website chuyên nghiệp hơn, sử dụng blogger kèm theo tên miền riêng và 1 giao diện đẹp, chuyên nghiệp không ai nghĩ bạn đang xài mọi thứ FREE. Nhưng nếu các bạn chưa có điều kiện để mua hoặc sợ bị lộ thông tin thẻ tín dụng khi thanh toán quốc tế thì cứ follow bài viết này để download theme Blogger đẹp được mình share miễn phí.

Để cài đặt theme cho Blogger bạn đọc lại làm website bằng blogger tại mục 7 – Thay đổi giao diện

1. Theme Evento

Demo: http://bit.ly/DuyBlog2016

Chức năng: Tạo blog cá nhân, tin tức, cho phép chèn thêm nhiều Gadget như header, top và bottom của bài viết, cái này rất thích hợp cho những bạn muốn chèn quảng cáo Google Adsense hoặc làm Afiliate chèn banner các chiến dịch, ngoài ra bạn có thể chèn bất cứ gì bạn thích (phải biết chút xíu về HTML), xem demo sẽ thấy rất rõ.

Link Download:

Sau khi cài đặt theme các bạn sẽ thấy 1 đoạn văn bản nhỏ nhỏ bên dưới cùng “Theme shared by Huỳnh Ngọc Duy” nếu bạn thấy mình chia sẻ theme này là hữu ích với bạn thì cứ giữ nguyên dòng này coi như lời cảm ơn, mình cũng xin cảm ơn lại bạn (hehe)!!! Ngoài ra khi nào mình chia sẻ theme mới, mình sẽ gửi email thông báo để bạn vào đây download về xài cho đã.

Trong quá trình sử dụng theme, nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến theme, hãy comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ hết sức có thể để mọi người đều có được website ngon lành mà xài. Chúc bạn sẽ có được website chất lượng, ưng ý, hái ra tiền!

Đừng quên đăng ký nhận tin, vì mình sẽ gửi những tài liệu hay cũng như những theme blogger đẹp, mới nhất thông qua email

ĐANG KÝ NHẬN TIN

Để không bỏ lỡ những bài viết mới nhất!  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll Up